Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua giày Crocs trên giaycrocs.com – giày crocs hà nội

Bạn muốn sở hữu một đôi giày Crocs nhưng bạn thường bận rộn với công việc của mình. Hay bạn ngại ra chợ vì sợ bị thách cao không biết trả giá. Đó đều là lo lắng của những ai muốn mua giày Crocs và muốn khắc phục điều đó nhiều người đã chọn cách mua hàng online. Biết được điều đó, chúng tôi hướng dẫn mua giày Crocs online  giúp bạn xua tan đi lo lắng này.

Cần phải chọn website uy tín

Một trong những bước đầu tiên trước khi mua hàng online là bạn cần phải tìm một website uy tín. Website:giaycrocs.com với nhiều năm hoạt động với phương châm:

  • Giá Luôn Ưu Đãi Rẻ Nhất Thị Trường
  • Đội Ngũ Chuyên Viên Tư Vấn Tận Tình
  • Chính Sách Hậu Mãi Tốt Nhất

Ngoài ra, website:giaycrocs.com có địa chỉ url, thông tin liên lạc rõ ràng, có địa chỉ cửa hàng cụ thể. Trên diễn đàn có những chia sẻ thực tế nhất giúp người dùng dễ hiểu và những phản hồi sát thực của khách hàng. Giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng online tại đây.

Ctrên website:giaycrocs.com

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: giaycrocs.com

Sau khi trang chủ hiện lên, bạn nhấp chuột vào phần danh mục sản phẩm. Từ đây bạn có thể tìm hiểu thông tin chính xác về đôi giày mà bạn muốn mua. Phần này chia làm 3 mục chính: giày crocs nam, giày crocs  nữ, giày crocs trẻ em.

Bước 2: Click chuột vào sản phẩm

Sau khi hình ảnh sản phẩm hiện lên bạn vui lòng chọn màu yêu thích. Hình ảnh về giày Crocs của web toàn bộ là ảnh thật mang đến cái nhìn thực tế nhất cho người mua. Bên cạnh hình ảnh về giày Crocs có các thông tin về màu sắc, size, và chính sách ưu đãi của sản phẩm như: bảo hành trọn đời, đổi trả sau 30 ngày. Ngoài ra phía dưới có mô tả chi tiết về ưu điểm vượt trội cũng như tính năng của giày Crocs.

Bước 3: Mua Hàng

Bạn click vào biểu tượng “MUA NGAY”- với chính sách giao tận nhà, đổi trả dễ dàng trong 30 ngày. Sau đó bảng thông tin người mua hiện lên, bạn điền đầy đủ thông tin về: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà chi tiết nhất và số lượng giày bạn muốn mua. Tiếp đó bạn click “ĐẶT HÀNG NGAY”.

Tới đây bạn đã hoàn thành việc mua hàng tại giaycrocs.com một cách đơn giản, nhanh chóng. Việc bây giờ của bạn là chờ sản phẩm được giao tận tay tại địa chỉ nhà bạn điền trên thông tin.

Bước 4: Nhận sản phẩm

Sau 2-5 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm đã đặt hàng và thanh toán ngay tại nhà cho nhân viên giao hàng. Bạn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Trên đây các bước mua giày Crocs online chính xác, tiện lợi và nhanh chóng. Với sự tiện lợi này bạn có thể ngồi nhà mà vẫn lựa chọn được đôi giày mà mình ưng ý nhất.