cách chọn size giày crocs cho bé thế nào cho chuẩn

cách chọn size giày crocs cho bé thế nào cho chuẩn

Để chọn được đúng size giày crocs phù hợp cho bé thì các bậc phụ huynh cần phải biết được kích cỡ chân của con em chúng ta như thế nào để có thể lựa chọn cho bé những đôi giày crocs  vừa vặn chuẩn xác nhất. Tuy thuộc vào độ tuổi cũng như độ to của chân mà bậc làm cha làm mẹ có thể chọn giày cho con. vì những đứa trẻ 1 tuổi hay 2 tuổi thì không thể nào cùng size với những đứa đã 8 tuổi, 9 tuổi được. Nếu không biết cách chọn mà phụ huynh chọn đại để mang cho bé thì sẽ làm ảnh hưởng đến xương của bé. Do vậy mà bài viết này giaycrocs.com sẽ hướng dẫn cách chọn size giày cho bé. Sau đây hãy cùng giaycrocs.com tìm hiểu nhé.

Cách chọn size giày crocs cho bé?

Để chọn size giày crocs cho bé thì cần đo chân của bé sau đó mới tiến hành chọn size. Cách đo chân như sau:

  •  Đo kích cỡ chân bé . Bạn sẽ đặt một tờ giầy dưới dòng bàn chân của bé, lưu ý giấy phải to hơn chân bé nhé.
  • Đánh dấu số đo chiều dài và chiều rộng của chân .Bạn lấy viết chì để đánh dấu 2 điểm xa nhất của chân. Gót chân và đầu ngón cái, và 2 bên chiều rộng của chân bé nữa.
  •  Xác định chiều dài chân bé.Dùng thước kẻ, đo chiều dài giữa 2 điểm vừa đánh dấu trên giấy . Sẽ ra chiều dài bàn chân của bé một cách chính xác nhất.
  • Chọn size giày cho bé

Khi đã có chiều dài chân của bé rồi, thì bạn chỉ cần nhìn vào bảng size giày dép của trẻ em bên dưới đây . Để so sánh và chọn lựa size giày cho bé của mình.

Lưu ý khi đo và chọn giày cho bé

Các bậc phụ huynh nên lưu ý là nên mua giày crocs size to hơn chiều dài chân của bé. Một tí hoặc có thể hơn hẳn 1 size vì chân của các bé phát triển và lớn rất nhanh . Do vậy mà nên chọn size lớn hơn một chút nếu vừa quá sợ sau này chân lớn nhanh bé mang sẽ bị đau xương chân và hạn chế bàn chân phát triển.
Nên đo chân của bé vào buổi sáng là chính xác nhất nhất . Lúc này bé mới ngủ dậy do vậy chân chưa hoạt động nhiều sẽ để size một cách chính xác nhất.

Giaycrocs.com chia sẻ bài viết về cách chọn size giày cho bé . Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có thêm kiến thức về cách chọn giày cho bé. Chọn những đôi giày crocs thật phù hợp và thoải mái cho bé.

Địa chỉ mua giày crocs cho bé

Để mua được giày crocs cho bé  bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín có danh tiếng trên thị trường. Và một trong những địa chỉ được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn đó là giaycrocs.com

  • Giá cả là cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Luôn luôn lấy tiêu chí về sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Để đặt hàng hoặc cần tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:097 290 1779

Linkchee - Chuyên giày Crocs

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm giày dép Crocs uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0972.901.779 hoặc hòm thư: info@giaycrocs.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *